Yamaha XSR155

Yamaha XSR155

Yamaha XSR155 นั้นเป็น รถที่ ถือว่า สร้างกระแส ได้อย่าง ยอดเยี่ยม ในช่วงที่ผ่านมา ด้วยแนวทาง ของรถ ที่ถือ ว่ามี

ความเป็น ตัวของ ตัวเองสูง ทั้งใน เรื่องการ ออกแบบ ดีไซน์ ในสไตล์ สปอร์ต เฮอริเทจ ประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ และ ฟีเจอร์ ต่าง ๆ ซึ่ง ครั้งนี้ ทาง GreatBiker จะมาบอกถึง 8 เหตุผล ที่จะทำ ให้เพื่อน ๆ นั้นหลงรัก รถรุ่นนี้ supercar

1. จุดเด่นในเรื่องงานออกแบบของ Yamaha XSR155นั้นก็คือ ไฟหน้าทรงกลม, หน้าจอแสดงผลขนาดกระชับ, ไฟท้ายทรงกลมสองวงซ้อนกัน พร้อมถังน้ำมันทรงหยดน้ำ

2. Yamaha XSR155โดดเด่น ด้วยขุม กำลัง เครื่องยนต์ ที่มา พร้อมระบบ วาล์วแปรผัน VVA ที่ให้ อัตรา เร่งสม่ำ เสมอ ในทุก ๆ ย่าน ความเร็ว supercar

3. และ Yamaha XSR155ยังมา พร้อม กับ ฟีเจอร์ Assist & Slipper Clutch หรือตัวป้องกัน ล้อปัด ขณะ เชนจ์เกียร์ แบบ กระทันหัน เพิ่มความ มั่นใจ และ ความปลอดภัย ในการขับขี่ ให้มากขึ้น
bbRyM1.jpg4. นอกจาก นั้นแล้ว Yamaha XSR155ยัง เพิ่มความ สมบูรณ์ แบบ ด้วยการ ติดตั้ง ระบบกันสะเทือน หน้าแบบ หัวกลับ Upside Down มาให้

5. ด้วย แนวทาง ของ Yamaha XSR155นั้น สามารถ นำไป Custom ได้อย่าง หลากหลาย ไม่ว่า จะเป็น แนวคาเฟ่ เรซเซอร์, แทรคเกอร์ ฯลฯ ตามแต่ เจ้าของ รถต้องการ พร้อม กับของแต่ง แบบตรงรุ่น จากทาง Yamaha โดยตรง

6. Yamaha XSR155นั้น ไม่ได้ เป็นแค่ เพียงยาน พาหนะ เพียงอย่างเดียว เท่านั้น แต่มันเป็น แฟชั่น อย่างหนึ่ง ที่จะ บ่งบอก ถึง ไลฟ์สไตล์ ของเจ้า ของรถได้ อย่างชัดเจน ที่สุดอย่างหนึ่ง

7. Yamaha XSR155นั้น เป็น รถที่ ถ่ายทอด DNA มาจาก ตระกูล ดังรุ่น พี่อย่าง XSR900 และ XSR700 ที่ได้ รับการ ยอมรับ อย่างกว้า งขวางใน ระดับ สากล supercar

8. โดย Yamaha XSR155นั้นได้ รับการ ออกแบบ และ ผลิต โดยคนไทย เรานี่เอง จึงเป็นความภาค

ภูมิใจ ว่าเป็น ผลงาน Made In Thailand แบบเต็ม ๆ ตั้งแต่ การเริ่มออก แบบยันผลิต

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : cowlitzflyanglers , PG SLOT pgslot99.net แมคลาเรน 570S COUPÉ