รถใหม่ Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Phantom

รถใหม่ Rolls-Royce Phantomราคาแพงสุดในงาน 53.5 ล้านบาท

Rolls-Royce Phantom หรือ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Rolls-Royce อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เชิญลูกค้าและผู้สนใจร่วมสัมผัสที่สุดแห่งความหรูหราในโลกยนตรกรรม super car

นำโดย Phantom ยนตรกรรมที่มีราคาแพงที่สุดในงาน Motor Show 2020 ด้วยราคา 53.5 ล้านบาท ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมความพิเศษของการเป็นยนตรกรรม Bespoke อันเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถรังสรรค์ทุกรายละเอียด ได้ตามจินตนาการที่ลูกค้าเป็นผู้กำหนด
Rolls-Royce Motor Show 2020

กฤษฎา สวามิภักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก กล่าวว่า สำหรับ โรลส์-รอยซ์ ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ตอบโจทย์ ความต้อง การของลูกค้า กลุ่มอัลตร้า ลักชัวรี่ โดยจัดแสดงถึง 3 รุ่นด้วยกัน นำโดย แฟนธอม

พร้อมความพิเศษของ Bespoke หรือการเป็นยนตรกรรมที่สามารถกำหนดรายละเอียดของรถคันโปรด ให้สะท้อนตัวตนของผู้ครอบครองได้ดีที่สุดที่สุดของความเป็น King of Cars ราชาแห่ง ยนตรกรรม สุดหรู โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม (Phantom)

เป็นรถยนต์เพียงรุ่นเดียว ที่ได้รับการ ขนานนาม ให้เป็น King of cars หรือรถยนต์ที่ดีสุดในโลก ได้รับความนิยมอย่างมากในบรรดา ดาราฮอลลีวูด, เซเลบริตี้ระดับ A-LIST รวมถึงนักกีฬาและนักดนตรีระดับแนวหน้า

Rolls-Royce Phantomทะยาน อย่างฉับไวแต่เงียบเชียบ ผสานความนุ่มนวลของการขับ เคลื่อนแบบพรมวิเศษ (Magic Carpet Ride) ขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ทวินเทอร์โบ V12 สูบ 6.75 ลิตร ตัวถังสี ทูโทน ล้อแม็กขอบ 22 นิ้ว

ห้องโดย สารแบบ Bespoke interior มาพร้อมกับ Starlight Headliner ที่ช่วยสร้าง บรรยากาศ ท้องฟ้า ในยามค่ำคืน และ The gallery แบบ Rivenslate ลงตัวกับแดชบอร์ด ที่ตกแต่ง ด้วยสีดำ Piano blackโรลส์-รอยซ์ เรธ (Wraith)

รถสปอร์ต 2 ประตู ที่สง่างาม ผนวก กับความล้ำสมัย ของเทคโนโลยี ที่ถูกออก เเบบให้สอดคล้อง กับการใช้งาน ไฟหน้า แอลอีดี ให้แสงสว่าง มากขึ้น สะดุดตากับชุดแต่งโครเมียมรมดำ

บริเวณ ซี่กระจังหน้า กรอบกระจกด้านข้าง คิ้วไฟท้ายด้านหลัง รวมถึงคิ้วฝากระโปรงท้าย และปลายท่อไอเสีย พร้อมล้อแม็กขอบ 21 นิ้ว ห้องโดยสาร Bespoke interior และประตูเเบบ Coach Door ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ โรลส์-รอยซ์ มากว่า 100 ปี

โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน (Cullinan) โรลส์-รอยซ์ แห่งเอสยูวี มีส่วน สำคัญเป็น อย่างมากในการเข้าถึง ลูกค้า กลุ่มใหม่ ที่มองหา ประสบการณ์

เพื่อเติมเต็ม ชีวิต และแสวงหา อิสระในการผจญภัย ไปยัง ดินแดน ที่เข้าถึงได้ยากที่สุด ตั้งชื่อ ตามเพชร ที่มีขนาดใหญ่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบัน ถูกนำไปประดับ อยู่บนมงกุฏ ของพระราชินี แห่งอังกฤษ โครงสร้าง ตัวถัง ผลิตจากอะลู มิเนียม

Rolls-Royce Phantom Motor Show 2020

Rolls-Royce Phantom

ที่เป็นสิทธิบัตร ของโรลส์-รอยซ์ ขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์ เบนซิน ทวินเทอร์โบ วี12 สูบ 6.75 ลิตร 563 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร ที่ 1,600 รอบ/นาที ส่งกำลังสู่ล้อทั้ง 4 ผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ห้องโดย สารสามารถ ขยายพื้นที่ เพื่อเพิ่ม ความจุ สัมภาระ ได้สูงสุดถึง 1,930 ลิตร ขณะที่ ช่วงล่างหน้า เป็นแบบ ดับเบิลวิชโบน

และหลังแบบ 5 ลิงก์ ปรับความสมดุล อัตโนมัติ นับเป็น ยนตรกรรม อเนกประสงค์ สุดหรู รุ่นแรกใน ประวัติศาสตร์ ของ โรลส์-รอยซ์ ที่พร้อมฟันฝ่า อุปสรรค ในทุกสภาพ เส้นทางสถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรากุญแจสำคัญของประสิทธิภาพการขับเคลื่อนอันยอดเยี่ยม คือ สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา (Architecture of Luxury)

เป็นโครงสร้าง ตัวถัง อะลูมิเนียมของ โรลส์-รอยซ์ที่ถูกนำมาใช้กับ แฟนธอม เจเนอเรชัน ล่าสุด และ คัลลิแนน เด่นด้วยการเป็นโครงสร้างที่แข็งแกร่งแต่มีความยืดหยุ่น รองรับทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ, 4 ล้อ รวมถึงระบบเลี้ยว 4 ล้อ ส่งผลให้ โรลส์-รอยซ์ ขับเคลื่อนได้อย่างนุ่มนวลและมั่นคงในทุกสถานการณ์

Bespoke โลกแห่ง จินตนาการ ไร้ขีด จำกัดโรลส์-รอยซ์ นำเสนอโปรแกรม Bespoke เพื่อสรรค์ สร้างยนตรกรรม ที่เหนือชั้น ตามความต้องการ ของลูกค้า ซึ่งล้วน แต่เป็น บุคคล ที่ทรง อิทธิพล และ มีความ พิถีพิถัน ในการเลือกมากที่สุด กลุ่มหนึ่ง ในโลกยนตรกรรม เหล่านี้ได้ กลายเป็นงาน ศิลปะ ที่มีเอกลักษณ์

และล้วนถือ กำเนิด ขึ้นจาก สายพาน การผลิต เพียงแห่ง เดียวในโลก ณ Home of Rolls-Royce ในกู๊ดวูด เวสต์ซัสเซ็กส์ โดยลูกค้าสามารถกำหนด รายละเอียด ต่างๆ ได้ตามจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็น สีตัวถัง, การตกแต่ง ในห้อง โดยสาร และอื่น ๆ เพื่อสะท้อน ตัวตนอันเป็น เอกลักษณ์ ของผู้ ครอบครอง ได้อย่างดี ที่สุด
Cr.pgslot,pgslot99,cowlitzflyanglers AC Enpulse Concept