New BMW iX 2021

New BMW iX 2021

New BMW iX 2021

New BMW iX 2021 ล้ำทั้งเทคโนโลยีและดีไซน์ ขายจริงปีหน้า

New BMW iX 2021 ภาพและข้อมูลล่าสุดของ New BMW iX 2021รถยนต์ SUV พลังงานไฟฟ้ารุ่นเรือธงของ BMW ที่ใช้เทคโนโลยี BMW eDrive ใหม่ล่าสุด แรงถึง 500 แรงม้า วิ่งไกลกว่า 600 กิโลเมตร มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัย เริ่มขายจริงปีหน้า ส่วนราคายังไม่เปิดเผย supercar

BMW เผยโฉม New BMW iX 2021รถยนต์ SUV พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ถูกวางให้เป็นโมเดลเรือธงที่จะใช้เทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนใหม่ล่าสุด BMW eDrive ซึ่งให้กำลังมากกว่า 500 แรงม้า สามารถเดินทางได้ไกลกว่า 600 กิโลเมตรโดยไม่ต้องหยุดชาร์จพลังงาน และแน่นอนว่ามาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์หรูหราล้ำสมัยบวกกับเทคโนโลยีกับฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมาย

รูปโฉมภายนอกของ BMW iX 2021 ถูกออกแบบให้ดูล้ำสมัยเน้นพื้นผิวสไตล์มินิมอล ส่วนหน้ารถยังคงความขึงขังด้วยกระจังหน้าไตคู่แนวตั้งตามแบบฉบับของ BMW แต่เปลี่ยนเป็นแบบปิดสนิทเพื่อทำหน้าที่เป็นพื้นผิวอัจฉริยะที่รวมเอากล้อง เรดาร์ เซ็นเซอร์ ติดตั้งไว้ ขณะที่ไฟหน้าคู่ถูกดีไซน์ให้มีความเรียวเล็ก และถือว่าเป็นขนาดเล็กที่สุดในบรรดารถยนต์ทุกรุ่นที่ถูกผลิตออกมาจำหน่ายจริง supercar

ส่วนด้านข้างตัวรถเน้นผิวเรียบหรูไร้เส้นตัด ซุ้มล้อทรงเหลี่ยมได้อิทธิพลมาจากดีไซน์ของ BMW X รุ่นแรก ขณะที่กระจกมองข้าง มือจับประตู และกระจกหน้าต่างด้านหลังออกแบบให้สอดประสานไปกับรูปทรงของตัวรถ และส่วนท้ายเน้นความมินิมอลทันสมัยด้วยพื้นผิวขนาดใหญ่ ไฟท้ายที่มีเรียวยาว เสริมประสิทธิภาพด้านแอโรไดนามิกด้วยดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่และใต้ท้องรถ เพิ่มระยะทางการขับขี่ให้ไปได้ไกลยิ่งขึ้น

มาถึงภายในห้องโดยสารของ BMW iX 2021 ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนมุมผ่อนคลายและยังคงเน้นสไตล์มินิมอล leg room หรือ ช่องวางขาให้กว้างขึ้นทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง คอนโซลกลางแบบฟรีสแตนด์ติดตั้งเซ็นเซอร์

แบบสัมผัสแทนที่ปุ่มควบคุมพร้อมด้วย iDrive Touch Controller ขณะที่เบาะนั่งด้านหลังออกแบบให้กว้างนั่งสบายได้สำหรับผู้โดยสาร 3 คน และยังปรับพับได้ในอัตราส่วน 40 : 20 : 40 เพื่อขยายพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ และเพิ่มความหรูหราด้วยหลังคากระจกพาโนรามิก Sky Lounge supercar

ในส่วนของคอนโซลด้านหน้าเป็นดีไซน์ใหม่แบบ BMW Curved Display ติดตั้งจอแสดงผลส่วนกลางและส่วนควบคุมรุ่นใหม่ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในรถยนต์ BMW iX และมีพวงมาลัยหกเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง ช่วยให้นั่งและเข้าออกรถได้อย่างสะดวกสบายพร้อมทั้งมองเห็นข้อมูลเกี่ยวกับการขับขี่ได้สะดวกมากขึ้น

มาถึงเรื่องของระบบส่งกำลังBMW iX 2021ใช้ระบบขับเคลื่อน BMW eDrive เจเนอเรชันที่ 5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมีมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวที่ให้กำลังเกินกว่า 500 แรงม้า ขณะที่ข้อมูลเกี่ยวกับสมรรถนะอื่น ๆ

ยังไม่ได้มีการเปิดเผย ทว่า BMW ระบุว่า BMW iX จะสามารถทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 5 วินาทีส่วนแบตเตอรี่ของ BMW iX 2021 เป็นขนาด 100 กิโลวัตต์ชั่วโมง (kWh) สามารถเดินทางได้ 605 กิโลเมตร (ตามมาตรฐานการทดสอบ WLTP) ใช้อุปกรณ์ชาร์จเร็วชาร์จแบตเตอรี่จาก 10 เปอร์เซ็นต์ ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลา 40 นาที และใช้เวลาชาร์จแค่ 10 นาทีสามารถเดินทางได้ถึง 120 กิโลเมตร supercar

BMW ได้ประกาศออกมาแล้วว่า New BMW iX 2021จะพร้อมสำหรับการจำหน่ายจริงในปีหน้า ซึ่งราคาและรายละเอียดอื่น ๆ ยังคงต้องติดตามกันต่อไป ขณะที่รถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์ หรือ EV นับเป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ตอนนี้หลายค่ายรถยนต์พัฒนารถรุ่นใหม่ออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างในบ้านเราตอนนี้ก็มีรถอย่าง NEW MG HS PHEV หรือ Nissan Kicks​ ​2020 รวมถึงอีกหลาย ๆ รุ่นด้วย Jeep Grand Cherokee L 2021

ขอบคุณภาพจาก press.bmwgroup.com ขอบคุณข้อมูลจาก press.bmwgroup.com, bmw.co.th, carbuyer.co.uk
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : cowlitzflyanglers.com,pg slot,PG SLOT,joker game,joker gaming,PGSLOT เกมออนไลน์ pgslot เกม เกมออนไลน์