Honda Civic Type R แต่งดุโดยสำนัก Mugen

เป็นที่ รู้จัก กันดี อยู่แล้ว สำหรับ Honda Civic Type R คันสวย ทว่า การถูก หยิบมาแต่งองค์ ทรงเครื่องใหม่ ในคราวนี้ โดยฝีมือ ของสำนัก แต่งสัญชาติ ญี่ปุ่นอย่าง Mugen ก็ถือ ว่าต้องปรบมือ ให้ดัง ๆ กับ ความดุดัน ที่เพิ่มเติม เข้ามา pg slot

โดดเด่น มาก ๆ กับสปอยเลอร์ ขนาด ใหญ่ แบบ XXL ที่ทำจาก คาร์บอน รวมไปถึง สปอยเลอร์เหนือ หลังคา,

สเกิร์ตหน้า-ข้าง, ดิฟฟิวเซอร์ ดีไซน์โหด, ฝาครอบ กระจกมอง ข้าง, ฝากระโปรงหน้า ทำจาก คาร์บอน ไฟเบอร์ คือชุดแต่ง ๆ หลักที่ Mugen จัดให้ Honda Civic Type R รุ่นนี้

Honda Civic Type R

นอกจาก นั้นยัง มีออปชั่น เพิ่มเติม อาทิ ล้อขนาด 20 นิ้ว, ท่อไอเสีย Twin-exit แบบ สปอร์ต รวมไป ถึงชุด

เกียร์แบบ Quick Shift, หัวเกียร์ หนังหรือ คาร์บอน ไฟเบอร์ และเบาะแบบ Bucket Seat จาก Mugen เอง ได้อีก ต่างหาก epicwin

Honda Civic Type R

ส่วนขุม กำลัง ของ Honda Civic Type Rจาก Mugen คันนี้ ยังคง เป็น เครื่องยนต์ 4 สูบ เทอร์โบ ชาร์จ 2.0 ลิตร ที่ให้ กำลัง 316 แรงม้า

และ แรงบิด 400 นิวตัน เมตร เช่นเคย ส่วนราคา ก็โหด ใช้ได้ เพราะชุด แต่งฝา กระโปรง หน้าก็ ปาเข้า ไปสาม แสนเศษ ๆ แล้ว ข่าวรถ

หากมีรถคันเดียวลดราคาในวันนี้ซึ่งทำให้ไม่สามารถเป็นเจ้าของได้เนื่องจากรูปลักษณ์มันน่าจะเป็น Honda Civic Type Rและผู้ที่ถูกขับออกจากสไตล์ยานอวกาศจะพลาดเพราะมันเป็นรถแฮทช์แบ็กที่ร้อนแรงที่สุด จะมาถึงตลาดตั้งแต่VW Golf GTI Clubsport Sและเรโนลต์กีฬาMégane R26.R

สิ่งที่น่าประหลาดใจคือสำหรับคนขับและผู้โดยสารแทบจะไม่มีการประนีประนอม กอล์ฟและเมกาเน่นั้นเข้มข้น ไม่มีเบาะหลังยางเฉพาะแบบ trackday การลดเสียงปิดล้อมและติดตั้งหน้าต่างพลาสติกในกรณีของ Renault แต่Civicมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบู๊ตขนาดใหญ่เบาะหลังที่กว้างขวางและการนั่งหลักและรองที่สวยงามแม้จะมี ยาง 30 ส่วนที่เราจะกลับมาใหม่ในภายหลัง

ในระยะ สั้น Civic Type Rไม่ให้ ความรู้สึก เหมือน รถแฮทช์แบ็ก ที่ร้อนแรง แต่เป็นรถสปอร์ต ที่ได้รับ การออกแบบ มาอย่าง ยอดเยี่ยม ซึ่งเกิด ขึ้นกับ ระบบขับ เคลื่อนล้อ หน้า ในฐานะ ผู้นำ ด้านการ พัฒนา รถยนต์ สมรรถนะ

ด้านหน้า ในยุค 90 โดยมี รุ่นต่าง ๆ เช่นDC2 Integra Type Rและ Prelude จึงเหมาะ อย่างยิ่ง ที่ Honda เติมเต็ม ช่องนี้ ในปี 2019

อย่าเสียใจ กับ เครื่องยนต์ เทอร์โบชาร์จ สัดส่วน ที่ป่อง หรือ การตกแต่ง ภายใน ที่ไม่สม่ำเสมอ หากคุณ เป็นมิจฉา ทิฐิของ VTEC

เพียง แค่เพลิด เพลินไป กับ ความสามารถ ที่แปลก ประหลาด ของ Type R ที่จะ สร้างความ ประหลาดใจ ให้กับ ความสุข และ ความประหลาดใจ

pgslot,pgslot99,cowlitzflyanglers มัสแตง ม้าป่า