Harley Davidson Fat Bob รถมอเตอร์ไซค์ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ดูห้าวหาญ!!

Harley Davidson Fat Bob รถมอเตอร์ไซค์ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ดูห้าวหาญ!!

Harley Davidson Fat Bob รถมอ เตอร์ไซค์ ที่โดดเด่น ด้วยสไตล์ ที่ดู ห้าวหาญ ด้วยวัสดุคุณภาพ ระดับ พรีเมียม และ ก็เป็น อีกหนึ่ง ในรุ่นที่ ได้รับการ จัดอันดับ ที่มีหลาย คนสนใจมากที่สุด ของทางค่าย Harley-Davidsonและเช่นเดียว กันกับ Fat Bob คันนี้ ที่ได้ Custom ทำการปรับ เปลี่ยนโฉม ได้อย่าง สมบูรณ์

Harley-DavidsonFat Bob นั้นมา ในพิกัด เครื่องยนต์ 1,868 cc ที่ความจุถังน้ำมัน 18.9 ลิตร น้ำหนัก 304 กก. ความสูงเบาะ 675 มม. และสำหรับFat-Harley-DavidsonFat Bob คันนี้ ที่มาด้วย รูปลักษณ์ ที่เป็น เอกลักษณ์ ด้วยโทน สีน้ำตาลเข้ม และ ดูดุดัน มากขึ้นกว่าเดิม ตามแบบ สไตล์ของHarley-DavidsonFat Bob Slotxo ที่ได้รับ แรงบัน ดาลใจ มาจากชุด เกราะของ นักรบ ที่ดูแข็ง แกร่ง ขึ้นด้วย การออก แบบราย ละเอียด ส่วนอุปกรณ์ เสริมที่ตกแต่งอื่น ๆ ได้อย่าง พิถีพิถัน และประณีต อย่างมากเลย ผลบาสสด

ในส่วน ของ กระจก ด้านหน้ารถ ได้รับ การออก แบบใหม่ อย่างมี เอกลักษณ์ ด้วยแผ่น โลหะ เกราะ ที่ทำมาจากทองแดง ทำให้มีความคลาสสิกมาก ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมพร้อมด้วยโทนสีทองแดง ที่มี การเสริมตัว กราฟฟิก

เข้าไปใน ส่วนต่าง ๆ อย่างคำว่า GAME OVER ซึ่งผู้สร้างก็ได้ หมายถึง การกระตุ้น ฝ่ายตรง ข้ามของ ทุก ๆคน ให้เหมือน กับสไตล์ การต่อสู้ ที่สามารถต่อสู้ ได้อย่าง ไม่ถอยจน กว่าจะ GAME OVER หากมีใคร ที่สนใจHarley-Davidson Fat Bob ที่มา ในเวอร์ชั่นนี้ แล้วก็ลองดู เป็นแนวทาง ในการตกแต่ง รถคู่ ใจของคุณ ได้เลย

เรากลายเป็นแฟนตัวยงของFat Bob 114 ตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2018เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้จากแชสซีที่เหนื่อยล้าและเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ แม้จะมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่กำหนดโดยไฟหน้า LED แนวนอนอันเป็นเอกลักษณ์และท่อไอเสียแบบ 2 ต่อ 1 เข้า – 2 ( นักออกแบบHDกล่าวว่าพวกเขาสร้างจักรยานคันนี้“ สำหรับคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ซอมบี้”) เรือลาด

ตระเวนแบบ Softail ที่มีกล้ามเนื้อ โปรไฟล์ V-twin แบบดั้งเดิมของ Motor Company แต่ถ้าไขมัน บ๊อบ 114 เหยียด ดีเอ็นเอจัดแต่งทรงผม บริษัท มอเตอร์มากที่สุด ก็ยังผลัก ดันขอบเขต ของการปฏิบัติงาน ที่คาดว่าจะมีการเสาะหาที่สูงชัน 28 องศาคู่ดิสก์เบรก และติดตั้ง อย่างสมบูรณ์114ci มิลวอกีแปด V-Twin เครื่องยนต์ให้มัน การผสมผสานระหว่าง พลังและความคล่องตัว ที่คุณไม่พบในเรือลาดตระเวน ส่วนใหญ่

เว็ปร่วมรายการ

Honda RVF1000R pgslot,pgslot99,cowlitzflyanglers