Harley-Davidson Pan America Preorders

Harley-Davidson

Harley-Davidson รถต้นแบบกำลังออกทัวร์ยุโรปก่อนการเปิดตัว

Harley-Davidson สองปี ที่ผ่าน ได้รับการ นั่งป่า สำหรับ  ฮาร์เลย์เดวิด สันแพนอเมริกา ด้วย การเปลี่ยนแปลง ครั้งสำคัญ ทั้งหมด ที่ Motor Company ได้

ดำเนิน การในปี 2020 เพียง อย่างเดียว อนาคตของ จักรยาน ผจญภัย คันแรกดู ไม่แน่นอน โชคดี ที่มันรอดพ้น  จากความ ไม่แน่นอน ด้านหลัง  ของบรองซ์ และกลับจบ ลงด้วยความ ล่าช้าจนถึงไตรมาสที่ 1 ของปี 2564 

สิ่งต่าง ค่อน ข้างเงียบ ในแนวรบ ของ Pan America ตั้งแต่ เดือน สิงหาคม แต่นั่น เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เนื่องจาก ช่วงเวลา แห่งความ ท้าทายที่ Harley และ ฤดูกาล จักรยานใหม่ ที่กำลังจะ มาถึง อีกไม่กี่ เดือนข้างหน้า 

ตอนนี้ เรากำลัง จะสิ้นเดือน ตุลาคม ซึ่งการ ประกาศรุ่นใหม่ และ ข้อมูล รุ่นต่าง ๆ ในปี 2021 กำลังมาอ ย่างหนาตา และ รวดเร็ว จากทุกมุม และ Pan America ก็เพิ่ง กลับเข้า สู่กรอบ  supercar

ดูเหมือนว่า Harley-Davidson จะออก ทัวร์ จักรยาน ต้นแบบ Pan America ที่ทำเครื่องหมาย ไว้อย่าง ชัดเจน ไปยัง ตัวแทน จำหน่าย ทั่วยุโรป เพื่อรอ การเปิดตัว

ในไตรมาสที่ 1 ปี 2021 ความคาด หวังใน ปัจจุบัน คือ จะเปิดตัว ในเดือน มีนาคม แม้ว่าจะ มีการ เปิดตัวในอนาคต ทั้งหมด แต่อาจ มีการเปลี่ยนแปลง ในอีกไม่ กี่เดือน ข้างหน้า  

จนถึงขณะนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับความนิยมทั้งในฝรั่งเศสและอิตาลีโดยมีตัวแทนจำหน่ายในอิตาลีอย่างน้อยหนึ่งรายที่สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว เรายังไม่มีรายละเอียดใกล้เคียงมากเท่าที่เราต้องการรวมถึงราคา แต่ถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าต้องการจักรยานคันนี้คุณสามารถวางเงินลงในวินาทีนี้ได้หากภูมิศาสตร์ถูกต้อง  

แฟน ๆ Harley ชาวยุโรป คงโล่งใจ ที่ Pan America ไม่ได้อยู่ ในเคส Lucite ขนาดใหญ่เช่น โมเดลยักษ์ หรืองาน ศิลปะ แม้ว่าจะ ถูกปิดล้อม เพื่อกีดกัน ผู้คนจาก การสัมผัส หรือ นั่งบนนั้น แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถดูได้โดยไม่มี

ข้อ จำกัด หากคุณมีกล้องที่ดีคุณสามารถ ถ่ายภาพ บางส่วน เพื่อซูม เข้าใน ภายหลัง และ หวังว่าจะ ได้เห็นราย ละเอียด ที่อาจมอง ไม่เห็นใน ทันที จากจุด ที่คุณยืน อยู่  supercar

เนื่องจาก โมเดล ที่จำหน่าย ในยุโรป ในปัจจุบัน ถูกระบุ ว่าเป็นต้น แบบแน่นอน ว่าบางอย่างอาจยัง คงเปลี่ยนแปลง ไปตาม เวลาที่ รถมอเตอร์ไซค์ ผลิต ออกมา 

ในปัจจุบัน มันค่อนข้างคล้ายกับ ที่เราเคย เห็นมา จนถึง ตอนนี้ และมั่นใจ ว่าจะยังคง มีการ ออกแบบ ที่แตกแยกเหมือนเดิม ตั้งแต่แรก คุณรู้สึก อย่างไร กับมัน? คุณต้อง การไหม คุณจะสั่ง ซื้อล่วง หน้าวันนี้หรือไม่ ถ้าทำได้ 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.rideapart.com
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : cowlitzflyanglers , PG SLOT pgslot99.net เกีย ฟอร์ท 2019 (Kia Forte 2019) มือสอง