Aviar R67 รถไฟฟ้าพลัง 840 แรงม้า ที่ใช้พื้นฐานจาก Tesla

Aviar R67

Aviar R67 รถไฟฟ้า ทรงสปอร์ต คลาสสิก ซึ่งได้แรง บันดาลใจ จาก Ford Mustang ถึงขั้นตอน ทำเวอร์ชั่น ต้นแบบ ด้วยการ ใช้พื้นฐาน จาก Tesla และมีกำลัง

สูงสุด ถึง 840 แรงม้าหากใคร ก็ตาม เห็น Aviar R67 เป็น ครั้งแรก เชื่อ เถอะคุณ ต้องอุทาน ออกมาว่า นี่คือ Ford Mustang ยุคปี 1962 กลับชาติ มาเกิด ใหม่ อีกครั้ง ทว่าจริง ๆ แล้วรถ คันนี้ถูกสร้าง ขึ้นใหม่ทั้ งคันด้วย ฝีมือ ของบริษัท สัญชาติ รัสเซีย

Aviar R67คือ รถยนต์ ไฟฟ้าที่ ได้แรง บันดาลใจ จากความชื่น ชอบสไตล์ ของ Mustang เจเนอเรชั่น แรกสุด โดยมาในทรงคูเป้ 2 ที่นั่ง พร้อม ปรับดี ไซน์ภายนอก

ให้ดู คลาสสิก สะอาดตา ฐานล้อกว้าง เพิ่มความน่า เกรงขาม และไฟหน้า กับ ไฟท้าย LED แบบ ทันสมัย

Aviar R67

ห้องโดย สารภาย ในยังยึด เอกลักษณ์ แบบมัสแตง โฉมดั้งเดิม เพียงแต่ เพิ่มหน้า จอสัมผัสระบบ อินโฟเทนเมนท์ ขนาดใหญ่ คล้ายที่ ติดตั้ง บนเทสล่า หลายรุ่น ส่วนช่อง

ลมแอร์ มาในลักษณะ ทรงกลมเฉก เช่นรถ ยุคเก่า ซึ่งเมื่อร่วม ทุกสิ่งอย่าง เข้าด้วย กันแล้ว ทำให้รถ คันนี้มีความน่า สนใจ เลยทีเดียว

ไฮไลต์ เด็ดของรถ คันนี้หนี ไม่พ้นการ ที่ผู้ผลิต สร้างตัว ถังรถ จากวัสดุคอม โพสิต น้ำหนักเบา แล้วนำมาครอบ ทับบน แพล็ตฟอร์ม พื้นฐานของ Tesla Model S

อันมี มอเตอร์ ไฟฟ้าที่ล้อหน้า กับ ล้อหลัง พร้อม ด้วยแบตเตอรี ลิเธียม ไอออน ความจุ 100 kWh และรองรับการชาร์จ ไฟฟ้าด่วน แบบ Supercharger อีก ต่างหาก

Aviar R67

จากสเปกต้นแบบระบุว่า Aviar R67มีกำลังสูงสุด 840 แรงม้า (HP) ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 2.2 วินาที และสามารถ วิ่งได้ ระยะทาง ไกลสุด 507 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยข้อมูลทั้งหมด นี้ถูกเผยแพร่โดย บริษัทผู้ผลิตจาก แดนหมีขาว

ใครที่คาดหวังจะชมเวอร์ชั่นผลิตขายจริงของ Aviar R67คงต้องอดใจรออีกพักใหญ่

ศูนย์รวมรถ ยินดี ต้อนรับสู่ SixCarage สล็อต แหล่ง รวบรวมข้อมูล รถใหม่ ทุกยี่ห้อ ราคารถใหม่ และ ข่าวรถใหม่ การรี วิวรถยนต์ ต่าง ๆ ทั้งรูปภาพ และ วีดีโอ และยังมี ข้อดีและข้อเสียในแต่ละรุ่น โดยทางทีมงานมีความตั้งใจที่จะรวบรวมข้อมูลรถยนต์รุ่นต่างๆ

ที่มีขายอยู่ในประเทศไทย เพื่อเป็นอีกทางเลือกที่ทำให้ทุกท่านศึกษาและตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ได้ตามความต้องการและการใช้งานของท่านเอง PG MOtorsport ศูนย์รวมเกม
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Epicwin
pgslot99 pgslot Nissan GT-R