All-new Lexus IS 2021 ใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย 27 พ.ย.นี้

All-new Lexus IS 2021 ใหม่

All-new Lexus IS 2021

All-new Lexus IS 2021 ใหม่ ประกาศเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกับการปรับไมเนอร์เชนจ์ Lexus LS 2021 ใหม่ และการเผยโฉมครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Lexus UX300e เป็นครั้งแรก

Lexus IS 2021 ใหม่ ถูกพัฒนาให้มีขนาดยาวขึ้นและกว้างขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว 30 มม. เป็นความยาวทั้งสิ้น 4,710 มม. ความกว้าง 1,840 มม. ความสูงเพิ่มขึ้นอีก 5 มม.

เป็น 1,435 มม. ขณะที่ความยาวฐานล้อยังคงเดิมอยู่ที่ 2,800 มม. โดยยังคงเน้นเส้นสายภายนอกเฉียบคมตามสไตล์ L-Finesse เอกลักษณ์ของเล็กซัส supercar

แม้ว่าแพล็ตฟอร์มและขุมพลังของ Lexus IS ใหม่ จะถูกนำมาจากโฉมที่แล้ว แต่ทีมวิศวกรก็ได้มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ทั้งรายละเอียดทางวิศวกรรมและการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจุดเชื่อมตัวถังที่มากขึ้นและการปรับปรุงโครงสร้างตัวถังส่วนต่างๆ เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายในการขับขี่และให้การตอบสนองขณะเข้าโค้งที่ดีขึ้น รวมถึงการลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนขณะโดยสาร supercar

ดีไซน์ภาย นอกของ Lexus IS ถูกออก แบบใหม่ ถอดด้าม โดยไม่มี ชิ้นส่วนใด สามารถใช้ร่วมกับรุ่นปัจจุบัน ได้เลย ติดตั้งไฟหน้า LED พร้อม ไฟส่อง สว่างเวลา กลางวันดี

ไซน์โฉบเฉี่ยวรับกับกระจัง หน้าขนาดใหญ่ เสริมเอกลักษณ์ ด้วยไฟท้ายที่ พาดยาว เชื่อมกันระหว่างสองข้าง สามารถเลือก ติดตั้ง ล้ออัลลอย BBS ขนาด 19 นิ้ว ที่มี น้ำหนักเบา เป็นพิเศษได้

การออกแบบ ภายใน ห้องโดยสาร ถูกยก มาจากรุ่น ปัจจุบัน เป็นหลัก แต่ก็ ได้มี การปรับปรุงรายละเอียดให้ ดูทันสมัย มากยิ่งขึ้น ด้วยกรอบ ช่องแอร์ ดีไซน์ใหม่ ติดตั้ง หน้าจอ

อินโฟเทนเมนท์ขนาด 10.3 นิ้ว ที่คราวนี้ยก ตัวขึ้น เหนือแผง คอนโซล อย่างชัดเจน สามารถ ควบคุมผ่านแทร็คแพด บริเวณ คอนโซล กลางได้ เช่นเดิม ขณะที่ วัสดุ และ สีจะถูก ตกแต่ง ต่างกันออกไป ตามแต่ละ รุ่นย่อย supercar

ระบบความ ปลอดภัย Lexus Safety System+ ถูกเสริม ด้วยฟังก์ชั่น ที่มากขึ้น เช่น ระบบช่วย ประคองรถ ให้อยู่ ในเลน Lane Trace Assist ที่ถูก ปรับปรุง ใหม่, ระบบช่วย

จอดอัตโนมัติหากผู้ขับขี่ไม่ตอบสนอง Driver Emergency Stop Assist, ระบบช่วย เบรก Pre-Collision Safety System ที่สามารถ ตรวจ จับทางแยกได้ และ ระบบ ควบคุม การเร่งที่ความเร็วต่ำ Low Speed Acceleration Control เป็นต้น

ด้านขุมพลัง คาดว่า จะยังคง ทำตลาด ด้วยเครื่องยนต์ ไฮบริด 2.0 ลิตร ในรุ่น IS 300h เป็นหลัก และ อาจมี รุ่นเน้น สมรรถนะ อย่าง IS 300 เครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตรมา ให้เช่นเดิม supercar

     รายละเอียดและราคาจำหน่าย Lexus IS 2021 ใหม่ ติดตามได้ในวันเปิดตัว 27 พ.ย.นี้

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : cowlitzflyanglers , PG SLOT pgslot99.net https://www.sanook.com/ Mercedes-Benz GLA200