AC Enpulse Concept รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า

AC Enpulse Concept
AC Enpulse Concept

AC Enpulse Concept รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า พร้อมโหมดแข่งขันเสมือนจริง

AC Enpulse Concept GAC ยกระดับ ยานยนต์ไฟฟ้าครั้งสำคัญเพื่อสร้าง ภาพลักษณ์ใหม่สู่ ตลาดสากล ในฐานะ รถสปอร์ตไฟฟ้าสุดล้ำ ด้วยการเปิดตัว GAC Enpulse Concept รถยนต์ ไฟฟ้า ในรูปแบบ ซูเปอร์คาร์ และเป็นการต่อยอดภาษาออกแบบ ใหม่ของแบรนด์ “Vector Energy” ที่เป็น รูปธรรม ยิ่งขึ้น หลังจาก เปิดตัว ครั้งแรก GAC ENO.146 เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา

GAC Enpulse Concept เป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่พัฒนาบนแพลตฟอร์ม โมดูลาร์ ไฟฟ้าที่พัฒนา ขึ้นโดย GAC ส่วน ขนาดตัวถังจะใกล้เคียงกับ Toyota Supra โฉมปัจจุบัน ด้านการออก แบบสะท้อน รูปลักษณ์ ไดนามิคด้วยการออกแบบส่วนหน้า รถแบบ,ไฟหน้าเลเซอร์ และ LED ดีไซน์ โดดเด่น เช่นเดียว กับไฟท้าย ที่ยาวพาด กลางตัวถัง

GAC (ย่อมาจาก Guangzhou Automobile Group Co. ) เป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีนที่จำหน่ายรถยนต์ภายใต้แบรนด์ย่อยต่างๆ (รวมถึงแบรนด์ย่อย Aion EV ) สำหรับตลาดในประเทศ เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับหกในจีนด้วยจำนวนรถที่ขายได้ (ซึ่งมีตั้งแต่รถในเมืองไปจนถึงรถบรรทุกและรถประจำทาง) และตอนนี้ก็ต้องการที่จะตะลุยรถสปอร์ตไฟฟ้าด้วย

บริษัท เพิ่งเปิดตัวแนวคิด GAC Enpulse roadster แบบไฟฟ้าล้วนในงานBeijing Auto Show ปี 2020 มันถูกสร้าง ขึ้นบน แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า แต่ ณ ตอนนี้เราไม่มีข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคใด ๆ ที่จะแบ่งปันนอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันมีมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวที่เป็นแรงจูงใจ

รายละเอียดดังนี้AC Enpulse Concept

AC Enpulse Concept

รายละเอียด อื่น ๆอาทิ NACA-duct ด้าน หลังตัวรถที่ออกแบบมาเป็น พิเศษ มาพร้อมไฟเบรก ดวงที่ 3 สไตล์รถ F1 และสามารถ เก็บหลัง คากระจก ได้ด้วย ระบบไฟฟ้า กับกระจกกั้นด้านหลัง, กระจกมอง ข้างสไตล์ F1 ประตู รถแบบ Sky Doors ตามแบบ ฉบับ ซูเปอร์คาร์ ที่เปิด ได้ด้วย ระบบ ไฟฟ้า

ภายใน มาพร้อม ลุคสปอร์ตล้ำสมัยและ เรียบง่าย โดยจะพบทั้งพวงมาลัยสไตล์ สปอร์ตพร้อม ระบบมัลติ ฟังก์ชั่น ในรูปแบบ สัมผัส, เรือนไมล์ จอดิจิตอล พร้อมจอ Head up Display, จุดโชว์ โครงสร้างรถ, ระบบนำ ทางขั้นสูง

รวมถึง นำเสนอ ฟีเจอร์ Virtual Battle ซึ่งใช้ เทคโนโลยีสร้างภาพจำลอง เสมือน จริงผ่านจอ Head up Display กับกระจก มองหลัง พร้อมกับ การทำงาน ร่วมกับ กล้อง ภายนอกและภาย

ในที่จะ ทำหน้าที่ บันทึก ภาพภาย นอกสำหรับ การแสดง ตำแหน่ง รถแข่ง รวมถึง จับภาพ พฤติกรรมของผู้ขับขี่ด้วย เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถแข่งขันบนสนามแข่งกับคู่ต่อสู้เสมือนจริงได้

สำหรับ ข้อมูล ขุมพลัง ระบุเพียง แค่ว่าจะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า สมรรถนะสูง กับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน NCM ประจุหนา แน่นสูง โดยตัวเลข สมรรถนะยังไม่เปิดเผย ในเวลานี้ ซึ่งคงต้องรอดู กันต่อไปว่าตัว รถจะถูกพัฒนาจริงในอนาคตหรือไม่ ข่าวสาร Super Car
cr.pgslot,pgslot99,cowlitzflyanglers Rolls-Royce Phantom