Honda Zoomer X ฉีกตลาด 2 ล้อ ด้วยราคาสุดพิเศษ

ล่าสุด  Honda  Zoomer X เพิ่งจะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ที่แกจากทุกเทรนด์ในตลาด 2 ล้อ ที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ตามแนวคิด “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา… อะไรใหม่ๆ”  ด้วยการแนะนำรถจักรยานยนต์  มอเตอร์ไซค์แบบ Naked A.T.  ที่มาพร้อมคอนเซปต์  Life unblocked  หรือ  ชีวิตนอกกรอบ Honda Zoomer X

Honda Zoomer X

                Zoomer-X เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการออกแบบ ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างในคราบ 2 ล้อ ทรงเปลือยหรือ Naked Bike เท่จากทุกมุมมอง โดดเด่นกว่าใครด้วยพื้นที่ Free Space ของกล่องเก็บของรูปแบบใหม่ โปร่งทะลุรอบด้านและสามารถเปิดขึ้นจากด้านข้างจัดวางของได้หลายรูปแบบ ที่มากับความแหวกทุกแนวไปกับแฮนด์แบบเปลือยพร้อมเรือนไมล์กรอบดำดีไซน์ X แผงหน้าปัดสีเงินด้านแบบ Hair Line ให้อารมณ์แห่งความแอคทีฟแบบสุดๆ

          ตัวรถมาพร้อมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI 110cc. ระบายความร้อนด้วยอากาศ ประหยัดน้ำมันถึง 53 กิโลเมตร/ลิตรพร้อมระบบ V-Matic Transmission สายพาน V-Belt เสริมใยเหล็กตอบสนองทุกสไตล์การขับขี่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่ผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

Honda Zoomer X

         

          นอกจากนี้ ทางบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ยังได้วางจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งมากกว่า 100 รายการ ภายใต้แบรนด์ “H2C” รวมถึงแบรนด์ “KITACO” ซึ่งเป็นแบรนด์แต่งรถชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการออกแบบมาสำหรับ Zoomer-X โดยเฉพาะ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับเจ้าของรถ ได้ตกแต่งรถคันโปรดเพิ่มเติมอย่างอิสระไม่ซ้ำใครตามไลฟ์สไตล์ความสนุกของแต่ละคนอีกด้วย การซื้อขายในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงต้นของไตรมาสที่สองอาจจะไม่สูงนักเนื่องจากติดช่วงเทศกาลวันหยุดยาว และเป็นช่วงปิดเทอมของนักเรียนนักศึกษา แต่เมื่อเข้าสู่เดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายนการแข่งขันในตลาดจะเข้มข้นขึ้นมาก เพราะเป็นช่วงเปิดภาคการศึกษาและเป็นฤดูกาลซื้อขายของทุกๆปีก่อนจะเข้าฤดูฝน ซึ่งฮอนด้าได้เตรียมทำกิจกรรมส่งเสริมการขายในหลากหลายรูปแบบรองรับไว้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมสปอร์ตมาร์เกตติ้ง โดยการเข้าเป็นผู้ร่วมนำความสนุกของทีมฟุตบอลระดับโลกอย่างแมนฯยูฯ ลิเวอร์พูล และบาร์เซโลน่ามาให้คนไทยได้สัมผัสแบบใกล้ชิด เช่นเดียวกับการกระตุ้นตลาดด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

หม่เปิดตัววางจำหน่ายมีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ สีดำ(คอมบายเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ), สีเหลือง และสีขาว โดยในช่วงแนะนำจะจำหน่ายในราคาเพียง 51,000 บาท ผู้สนใจสามารถแวะไปสอบถามได้ที่ ศูนย์จำหน่ายและบริการ

สรุปตัวเลขตลาดรถจักรยานยนต์ไทยเดือนมีนาคม 2556 มียอดจดทะเบียนรวมทั้งสิ้น 191,076 คัน แบ่งเป็นรถแบบครอบครัว 90,278 คัน คิดเป็นอัตราส่วน 47%, รถแบบเอ.ที.

รวมยอดจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ไตรมาสแรกปี 2556 มีทั้งสิ้น 549,067 คัน แบ่งเป็นรถแบบครอบครัว 263,923 คัน อัตราส่วน 48%, รถเอ.ที. 251,151 คัน อัตราส่วน 46%, รถแบบสปอร์ต 17,868 คัน ส่วนแบ่งตลาด 3%และรถแบบอื่น

มาพร้อมคุณสมบัติอันโดดเด่น ตอกย้ำความเป็นสตรีทไบค์เบอร์หนึ่งอย่างครบถ้วน สะดุดตาด้วยชุดสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโร่ ไฟหน้าแบบ LED แผงหน้าปัดแบบฟูลดิจิตอลแสดงสถานะชัดเจน ฝาถังน้ำมันติดกับตัวถังแบบรถบิ๊กไบค์ ให้ความเท่ ใช้งานสะดวกและลงตัว กุญแจแบบพับได้ พกพาง่าย สะดวกสบายทุกครั้งที่ขับขี่

ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย เอาใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ด้วยการปล่อยสีสันใหม่เท่ขึ้นกว่าเดิมสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่ให้กับ รถสปอร์ต 125 ซีซี. ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเมืองไทย ส่งมอบความมันส์ภายใต้คอนเซปต์ “Clutch Me If You Can ตามมาสิคลัทช์” สะท้อนความสนุก คล่องตัว ควบคุมง่ายดั่งใจคิด ทั้งยังเร้าใจกว่าด้วยคลัทช์มือ มาพร้อมคุณสมบัติอันโดดเด่น ตอกย้ำความเป็นสตรีทไบค์เบอร์หนึ่งอย่างครบถ้วน สะดุดตาด้วยชุดสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโร่ ไฟหน้าแบบ LED แผงหน้าปัดแบบฟูลดิจิตอลแสดงสถานะชัดเจน ฝาถังน้ำมันติดกับตัวถังแบบรถบิ๊กไบค์ ให้ความเท่ ใช้งานสะดวกและลงตัว กุญแจแบบพับได้ พกพาง่าย สะดวกสบายทุกครั้งที่ขับขี่  ด้านสมรรถนะการควบคุม บิดสนุกรวดเร็วทันใจด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 125 ซีซี. ระบบหัวฉีด PGM-FI ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20 ตัดต่อการส่งกำลังด้วยระบบคลัทช์มือ ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ที่สนุก เร้าใจ คล่องตัว และควบคุมได้ง่าย 

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวรถ2020 , epicwin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *